KIM LOẠI QUÝ BỔ SUNG CHO ĐÁ QUÝ CHỮA LÀNH

Giống nhƣ đá quý, kim loại quý cũng mang đến những đặc tính rung động đặc biệt có thể sử dụng để chữa lành.

Ngày đăng: 24-06-2017

291 lượt xem

Gold (Vàng): Thúc đẩy sự hài lòng và sự chủ động. Giúp giảm bớt gánh nặng khi bạn đang quá tải. Hỗ trợ chức năng não bộ, hệ tuần hoàn và máu, hệ thần kinh và khả năng tiêu hoá. Giúp giảm nội tiết tố và cân bằng hoá học. Tăng cường kinh mạch. Khuếch đại năng lượng vi tế lên tần số cao.
 
Silver (Bạc): có tính kháng khuẩn và đặc tính bảo vệ, có thể được sử dụng để làm chệch hướng năng lượng tiêu cực. Có thể được đeo để tăng cường khả năng tâm linh trong khi bảo vệ bạn từ năng lượng của người khác, cũng tạo ra những giấc mơ thần thánh. Làm giảm năng lượng tiêu cực của riêng bạn và phản chiếu lại năng lượng có hại của người khác trở về với cái tôi cao hơn của họ. Củng cố tất cả các đường biên năng lượng.
 
Copper (Đồng): Giúp người mang nó khuếch đại những tư tưởng khi gửi và nhận những giao tiếp tâm linh. Kích thích dòng chảy tinh thần và năng lương thể chất, hỗ trợ trong việc khắc phục sự trầm cảm. Củng cố lòng quý trọng và giải phóng những gánh nặng tinh thần. hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp, giải độc máu, giảm viêm, và ổn định sự trao đổi chất. Vòng lắc bằng đồng thường được đeo để tạo ra những hiệu ứng vật lý, nhưng chúng thường để lại một loại cặn trên cổ tay của bạn.
 
Platinum (Bạch Kim): Được biết như là kim loại tinh khiết nhất, bạch kim được cho biết sẽ hỗ trợ trong cuộc chiến chống ung thư và thay đổi ADN, RNA. Cân bằng và hài hoà tất cả các cấp độ của thân thể, tâm trí và tinh thần, tăng cường sự tái sinh các mô mạnh mẽ. Cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo trí óc.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE