ĐÁ QUÝ: ĐÁ CỦA ÁNH SÁNG

Đá quý đã từng đƣợc sử dụng cho việc chữa lành và tiên đoán kể từ thời xa xƣa. Mỗi viên đá mang trong nó cấu trúc tinh thể với tần số riêng biệt và những thuộc tính của nó có thể ảnh hưởng đến vùng năng lƣợng xung quanh. Vì vậy, mỗi loại đá quý mang một tần số rung động khác nhau, hỗ trợ cho trí tuệ, cảm xúc, thể chất và sức khoẻ tinh thần

Ngày đăng: 24-06-2017

362 lượt xem

Danh sách sau đây sẽ giúp bạn chọn những viên đá hoặc tinh thể có những phẩm chất cần thiết cho việc chữa bệnh:

Agate (Đá Mã Não): mang đến sự ổn định cảm xúc và hiểu biết tâm linh. Giảm bớt tình trạng hỗn loạn bên trong. Hỗ trợ thận, lá lách, tuyến tụy, hệ thống bạch huyết, ruột già, và hệ thống tuần hoàn.
 

Aquamarine (Ngọc Xanh Biển): tăng cường sự khoan dung và kiên nhẫn. Hỗ trợ cho mắt, cằm, cổ, cuống họng và giúp bài tiết nước tiểu.

Amber (Hổ Phách): mang đến sự nhẹ nhàng và hòa hợp về tình cảm trong khi tình cảm đang lắng dịu và phát triển. Hỗ trợ não,hệ thống thần kinh trung ương, tuyến giáp và viêm do vi rút. Đưa cơn đau ra khỏi xương khớp. Nó cũng được biết đến trong việc giúp đỡ cơn đau răng và có thể hữu ích cho việc mọc răng ở trẻ sơ sinh. (Đặt hổ phách gần đứa bé; nhưng không được để cho chúng nhai.)
 
Amethyst (Thạch Anh Tím): Nâng cao khả năng tâm linh, làm dịu cơn giận, và mang lại sự chữa lành trong khi ngủ. Hỗ trợ hệ thống nội tiết và kích thích tất cả các kinh mạch. Trục xuất năng lượng tiêu cực.
 
Aventurine (Thạch Anh Xanh): Tăng nhận thức tâm linh và cảm hứng sáng tạo. Mang đến an bình và lạc quan. Hỗ trợ chữa các bệnh về da.
 
Bloodstone (Ngọc Thạch Anh Lục): Tăng nhận thức và quét sạch cảm giác và niềm tin nặng nề. Kích thích hệ thống miễn dịch. Hỗ trợ lưu thông máu mạnh mẽ. Giúp làm giảm đau bụng kinh, trĩ, và bệnh thiếu máu.
 
Carnelian (Đá Nâu Đỏ): nảy sinh động lực và bắt đầu thay đổi. Hỗ trợ phát xạ năng lượng sự sống mạnh mẽ bằng cách tăng cường lưu thông, làm sạch và thanh lọc máu. Tốt cho những trường hợp sinh nở.
 
Citrine (Thạch Anh Vàng): thúc đẩy và nâng cao khả năng sáng tạo, lòng tự trọng, bảo vệ, và bình tĩnh bên trong. Hỗ trợ tiêu hóa và sức khoẻ cơ quan bằng cách thúc đẩy hoạt động thể chất.
 
Coral (Đá San Hô): Cân bằng. Hướng đến sự chấp nhận của mình và người khác. Tốt cho trẻ em. Hỗ trợ tim và hệ thống tuần hoàn. Làm giảm bớt thiếu máu và giãn tĩnh mạch.
 
Diamond (Kim Cương): Chứa toàn bộ quang phổ màu sắc. Mang lại một ánh sáng lấp lánh, sức mạnh, năng lượng tích cực, và trạng thái nhập định tâm linh. Xóa tiêu cực từ vùng hào quang và loại bỏ độc tính từ cơ thể vật lý. Hỗ trợ sức khỏe não bộ.
 
Emerald (Ngọc Lục Bảo): kích thích hiểu biết nội tâm tốt hơn, cải thiện khả năng trực giác và nhãn thông, soi sáng những ước mơ, và tạo điều kiện cho thiền định. Cân bằng luân xa tim và cơ thể năng lượng cảm xúc. Hỗ trợ lưu thông và giúp giảm bớt mỏi mắt. Tốt khi mặc gần tim.
 
Fluorite (Đá Fluorit): khởi tạo thức tỉnh tâm linh, nền tảng vững chắc, và tình yêu vô điều kiện. Giúp giảm viêm khớp, loãng xương, và sâu răng.
 
Garnet (Ngọc Hồng Lựu): kêu gọi lòng tự trọng, trí tưởng tượng, sự can đảm, lòng từ bi và sự thành công. Tăng cường hoạt động tim. Hỗ trợ lưu thông máu và sức khoẻ. Cân bằng và tăng cường năng lượng sinh dục.
 
Herkimer diamond (Kim cương Herkimer): Cung cấp chỉ dẫn, hanh phúc, thanh thản, thăng thiên và sự sáng suốt. Một viên đá quý sử dụng như một con lắc cảm xạ. Không nên sử dụng nó để chữa trị ung thư hoặc các vấn đề tuần hoàn.
 
Jade (Ngọc Bích): Đảm bảo một sự hài hoà, tỉnh lặng, thành tựu và toàn vẹn bên trong. Tăng cường hoạt động cơ thể và đặc biệt hỗ trợ cho thận, gan, lá lách, tim, cổ họng, và bộ phận sinh dục.
 
Jasper (Ngọc Thạch Anh): Cung cấp kết nối đất và năng lượng. Kêu gọi sự kiên nhẫn, khoan dung và sự hiểu biết. Kích thích truy cập các cuộc sống quá khứ. Khôi phục và tiếp năng lượng cho cơ thể vật lý và cơ thể năng lượng sau bệnh tật kéo dài.
 
Lapis lazuli (Đá Da Trời): Phát triển giá trị bản thân, độ tinh khiết tinh thần, sự chỉ đạo, tính toàn vẹn, sự hiểu biết và ánh sáng minh triết. hỗ trợ tuyến giáp, phế quản và cổ họng. Rất tốt cho khu vực gần luân xa 5.
 
Malachite (Đá lông công): Thúc đẩy những lợi ích chung, sự tăng trưởng tâm linh và ý nghĩa của cuộc sống. Hỗ trợ thận, lá lách, tuyến tụy, và thị lực. Giúp làm giảm các triệu chứng khó đọc, động kinh, khối u, ung thư máu, đau bụng, nhiễm trùng, và chóng mặt.
 
Moonstone (Đá Mặt Trăng): Tăng cường khả năng trực giác và truy cập Nữ tính thần thánh  trong tất cả mọi người. Hỗ trợ trong vấn đề ăn kiêng, giảm căng thẳng và giúp cân bằng hoocmon nữ.
 
Obsidian (Đá Thủy tinh): Hấp thụ bóng tối và chuyển đổi nó sang dạng năng lượng ánh sáng trắng, chuyển hoá cơn tức giận, chỉ trích, phán xét và sợ hãi.
 
Opal (Đá Opan): Phù hợp với luân xa 7. Nâng cao khả năng nhận thức tâm linh, tính tự giác và sự nhạy cảm. làm dịu cảm xúc. Hỗ trợ tuyến tùng.
 
Peal (Ngọc Trai): Cân bằng luân xa 4(luân xa tim). Làm dịu cảm xúc. Giảm các căng thẳng và kích động. Giúp giảm tổn thương vùng da.
 
Pyrite (Đá Lửa): Tăng cường năng lượng, năng lực tinh thần, tập trung và tự tin giao tiếp. Một viên đá kết nối nguồn một cách mạnh mẽ sẽ cân bằng luân xa 3, hỗ trợ dạ dày, ruột, hệ tuần hoàn và hệ hô hấp. Giảm trầm cảm.
 
Quartz crystal (Thạch Anh Pha Lê): Tăng năng lượng và tái kết nối chúng ta với mục tiêu cuộc sống. Tăng cường mạnh mẽ khả năng chữa lành cơ thể, tâm trí và tinh thần.  Không sử dụng cho các vấn đề liên quan đến bệnh ung thư hay máu hiếm, khi nó có thể nhân đôi tế bào.
 
Rose quartz (Thạch Anh Hồng): Mang lại sự cân bằng sau những chấn động cảm xúc, chữa lành tổn thương tim. Hỗ trợ cân bằng quả tim và trí óc, tốt cho thiền định. Bảo vệ chúng ta khỏi những năng lượng tiêu cực, bao gồm các bức xạ. Hỗ trợ lưu thông.
 
Ruby (Ngọc Ruby): Thiết lập một tiến trình chữa lành trong quá trình vận động, mang lại sức mạnh và quyền lực cá nhân, tăng cường trực giác. Giúp bình tâm và giảm trầm cảm. Hỗ trợ tim, hệ tuần hoàn, ruột non và già. Tăng cường khí chạy thông suốt kinh mạch, đặc biệt là kinh mạch gần tim.
 
Sapphire (Ngọc Xafia): Hỗ trợ tập trung, làm sáng tỏ mục đích cuộc đời, sự thanh bình và tình yêu mạnh mẽ. Phân định các luân xa cao hơn với vùng hào quang, hỗ trợ phát triển tinh thần, đánh thức khả năng tâm linh, thần giao cách cảm và nhãn thông. Tốt cho việc khai mở luân xa 4 và 5 trong suốt quá trình thiền định, đặc biệt là khi sử dụng chúng gần tuyến yên.
 
Smoky quartz (Thạch Anh Xám): Mở rộng tình yêu thương bản thân. Hỗ trợ trong việc hoàn thành chu kỳ sự sống. Lưu giữ năng lượng trái đất và hỗ trợ tim mạch, hệ thần kinh, chức năng sinh sản. Giúp chữa bệnh vô sinh và PMS.
 
Sodalite (Đá Sodalite): Truyền năng lượng tươi trẻ và sôi nổi, giảm bớt tình trạng nặng nề quả tim. Hỗ trợ và tăng cường hệ bạch huyết.
 
Sugilite (Đá Sugilite): Bảo vệ các trung tâm năng lượng, mang đến minh triết thiêng liêng và năng lượng hiểu biết. Có thể mang đến sự cân bằng não phải và não trái, cũng như sự cân bằng giữa tuyến tùng và tuyến yên. Giúp làm giảm triệu chứng khó đọc và trầm cảm.
 
Topaz (Đá Topa): Cân bằng cảm xúc. Kích hoạt luân xa 3. Cải thiện sự ham ăn.
 
Tourmaline (Đá Tuamalin): Giảm bớt sợ hãi. Giải phóng tâm lý nạn nhân và xây dựng sự tự tin. Tăng cường sức mạnh vùng hào quang.
 
Turquoise (Đá Ngọc Lam): Một viên đá có tính năng làm dịu, kêu gọi sự can đảm, thành công, sức mạnh cá nhân và sức mạnh niềm tin. Một trong những viên đá chữa lành chính cho cơ thể vi tế.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE