Dây chuyền bông tuyết

Mang thông điệp huyền diệu của nước, dây chuyền bông tuyết là biểu trưng hình học thiêng, là món trang sức độc đáo, lại có ý nghĩa thiêng liêng.

Dây chuyền bông tuyết

  • Mã SP:DCBBT00
  • Giá bán:279,000 vnđ Đặt mua

Mang thông điệp huyền diệu của nước, dây chuyền bông tuyết là biểu trưng hình học thiêng, là món trang sức độc đáo, lại có ý nghĩa thiêng liêng. 

Kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng phối hợp với trang phục sang trọng và tinh tế

Trang sức may mắn đem theo người và quà tặng ý nghĩa

Bảng thông số hoa tai:

Tên SP Dây chuyền bạc bông tuyết
Chất liệu  Bạc 925 xuất xứ Hàn Quốc
Kích thước   mặt 10x10mm, Độ dài dây 38 - 45 cm (Có đoạn móc phụ 3 cm)
Đặc điểm
  • Tặng hộp đựng 
Ghi chú
  • Bảo hành và đánh bóng miễn phí 1 năm
  • Hoàn tiền 100% nếu không phải bạc thật
Cách bảo quản

Tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong các điều kiện sau. Xem chi tiết: Tất tần tật về bạc 925 và 975

  • Không nên đeo trang sức bạc 24/7
  • Tháo ra khi không cần thiết, nhất là chơi thể thao, bơi lội ...
  • Để trang sức tránh xa hóa chất, chất tẩy
  • Sử dụng phấn để bảo quản bạc
  • Làm sạch đồ trang sức bạc định kỳ

 

Cùng bộ với dây chuyền bông tuyếthoa tai bông tuyết

 Thông điệp huyền diệu từ nước:

Chúng ta biết rằng: Sự sống liên quan trực tiếp đến nước, bên trong lẫn bên ngoài sinh vật. Tự ngắm mình qua tấm gương của nước, chúng ta sẽ kinh ngạc trước những thông điệp của nó và từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn về chính mình.

Nếu như bạn vẫn còn nghi ngờ và cho rằng tư tưởng và tình cảm của bạn không hề ảnh hưởng đến mọi thứ bên trong con người bạn và mọi vật xung quanh bạn thì các hình ảnh và tài liệu trong cuốn sách này sẽ khiến bạn phải thay đổi cách nghĩ suy và niềm tin của bạn trước đó.
 
Nước là một thứ vật chất rất dễ thay hình đổi dạng. Hình dạng vật lý của nó có thể thích ứng hết sức dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào. Nhưng nước không chỉ thay đổi về hình dạng vật lý bên ngoài như chúng ta vẫn thường nhìn thấy mà hình dạng phân tử của nó cũng thay đổi muôn hình vạn trạng. Năng lượng hoặc những rung động của môi trường xung quanh sẽ gây ảnh hưởng và làm thay đổi hình dạng phân tử của nước. 
 
--> Nước không chỉ có khả năng phản ảnh lại môi trường dưới dạng có thể nhìn thấy bằng mắt thường mà nó còn phản ảnh một cách sâu sắc hơn thế ở mức độ phân tử. 
 
Tuyết đã rơi trên trái đất này có lẽ đến vài triệu năm rồi. Mỗi bông hoa tuyết, như chúng ta biết, có hình dạng và cấu trúc rất riêng rẽ và độc đáo. Với phương pháp làm đông nước và chụp lại cấu trúc phân tử của nó ở trạng thái này, ông Emoto đã đem lại cho chúng ta những thông tin hết sức kinh ngạc và khó tin về nước. 
 

  TIẾN SỸ NHẬT BẢN ÔNG GIANG BỔN THẮNG (MASARU EMOTO)

Tiến sĩ Masaru Emoto, chủ tịch Học viện Hội Hado Quốc tế (IHM) và là tác giả cuốn sách “Thông điệp của Nước”, đã tiến hành các thí nghiệm qua đó kết luận được rằng các nhân tố như sự ô nhiễm, âm nhạc, và suy nghĩ của chúng ta có thể tác động đến hình dạng của tinh thể nước. Ông cùng với những người đồng nghiệp đã bắt đầu dùng kỹ thuật nhiếp ảnh cao cấp để quan sát sự kết tinh của nước kể từ năm 1994. 
 
Thí nghiệm này đụng đến một chủ đề cực kỳ to lớn và quan trọng, ấy là cách thức tâm trí con người tác động đến vật chất. Chưa có nhiều thí nghiệm được tiến hành trong lĩnh vực này. Mối quan hệ giữa vật chất và tinh thần là một chủ đề đã được tranh luận trong một thời gian dài. Thật ý nghĩa khi có thể khám phá mối liên hệ giữa hai nhân tố nhờ vào một thí nghiệm đơn giản như vậy.
 
Hơn nữa, các bức ảnh gốc của thí nghiệm đã được phóng to lên 200 đến 500 lần. Các quan sát này trên thực tế đã đạt đến mức vi mô, tức là, chúng ta đang quan sát các lớp vật chất ở mức vi mô chứ không chỉ là một điểm (một phân tử, nguyên tử đơn lẻ). Đây là điều rất hiếm thấy trong giới khoa học. Tôi tin rằng việc quan sát toàn bộ thể hiện của vật chất thuộc một tầng vi mô nhất định (vd: tất cả các phân tử, tất cả các nguyên tử, tất cả các electron,…) sẽ mang đến cho chúng ta một thế giới mới.
 
Theo mô tả của trưởng nghiên cứu, các bước thí nghiệm là như sau: Một giọt nước được cho tiếp xúc với một suy nghĩ nhất định, một ngôn ngữ, âm nhạc, một từ ngữ, hay một yếu tố vật lý. Sau đó nó sẽ được nhỏ xuống khay thí nghiệm rồi bỏ vào tủ lạnh, đông thành một viên băng nhỏ. Trong phòng thí nghiệm với mức nhiệt độ giảm xuống còn -50C, nhà nghiên cứu sẽ lấy viên băng nhỏ này ra và nhanh chóng đặt nó dưới kính hiển vi có gắn máy ảnh.
 
Khi ánh sáng từ kính hiển vi chiếu vào, nó sẽ khiến viên băng tan chảy. Ở vị trí trên cùng của viên băng, một tinh thể nước sẽ nhanh chóng thành hình, nhưng chỉ có thể tồn tại trong khoảng vài giây. Những nhà thí nghiệm cần nhanh chóng chụp ảnh để bắt trọn được hình ảnh đẹp.
 
Phương pháp sử dụng là rất rõ ràng. Trong môi trường thí nghiệm như vậy, các nhà nghiên cứu sẽ tiến hành với khoảng mười đến một trăm mẫu nước khác nhau rồi tiến hành phân tích thống kê kết quả. Các bức ảnh trong quyển sách là những tinh thể nước điển hình nhất trong số kết quả thu được.
 
Dán chữ: 
 
 
 
Đọc chữ
 
 
 
 
 
 
 
Nghe nhạc
 
 

 

Mặc dù không có cái nhìn của một người trong cuộc trong những thí nghiệm này, tôi nghĩ rằng các hoạt động tinh thần của nhóm nghiên cứu có thể ảnh hưởng đến kết quả của mỗi thí nghiệm. Vì nước được khám phá là nhạy cảm với các tư tưởng, nó đương nhiên cũng nhạy cảm với tư tưởng của các nhà nghiên cứu. Tôi tin rằng các nhà nghiên cứu cần giữ một tư tưởng tĩnh lặng để tránh ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm theo mong muốn của họ.
 
Mặt khác, nếu chúng ta giữ được tâm trí tĩnh lặng, tôi tin rằng nước xung quanh chúng ta sẽ trở nên rất thuần tịnh. Tôi nghĩ rằng sự thuần tịnh của nước phản ánh sự thuần tịnh của tâm linh chúng ta. Nếu chúng ta thiền định và đạt đến được trạng thái “nhập tĩnh”, chúng ta sẽ có sức mạnh tịnh hóa nước mạnh mẽ hơn nữa. Ở đây tôi muốn giải thích qua về sự khác biệt trong các cảnh giới của “tĩnh”. Quá trình loại trừ tạp niệm và đạt một cảnh giới “tĩnh” cao về cơ bản chính là quá trình tu luyện. Tôi dám đánh cược rằng kết quả thí nghiệm sẽ thật đáng kinh ngạc nếu một người tu luyện chân chính ngồi đả tọa bên cạnh một dòng suối.
 
Tôi cũng muốn nói thêm một chút về hoạt động phát thiện niệm tập thể. Những hoạt động như vậy có tính chất ngắn hạn và chỉ mang lại kết quả tạm thời. Điều quan trọng hơn là chúng ta phải bảo trì thiện niệm vào mọi lúc bởi vì mỗi niệm đều ảnh hưởng đến cơ thể và mọi thứ xung quanh chúng ta. Chỉ khi chúng ta không ngừng loại trừ những tư tưởng bất lương, nghiêm khắc yêu cầu chính mình, sống thiện lương thì chúng ta mới có thể tịnh hóa cơ thể và môi trường, cũng như bảo trì một thế giới hòa bình. Đây chính là đạo làm người được giáo hóa bởi các bậc thánh nhân.
 
Có một câu ngạn ngữ Trung Quốc rằng: “Thủy vi tâm chi kính” (Nước chính là tấm kính phản chiếu tâm chúng ta). Từ các thí nghiệm của tiến sĩ Emoto, giờ chúng ta đã có một hiểu biết rõ ràng rằng nước thuần tịnh là một sản phẩm của tâm thuần tịnh. Nếu như nhân tâm không cải biến thì không có cách nào cải biến nước được. Cũng như vậy, hoạt động phát thiện niệm tập thể chỉ có thể cải biến môi trường trên diện hẹp – một cách tạm thời. Muốn cải biến toàn bộ cục diện hoàn cảnh thì chỉ có cách làm cho nhân tâm hướng thiện, đạo đức thăng hoa. Giờ chúng ta đã thấy một thiện niệm có khả năng tịnh hóa nước như thế nào. Chủ đề thảo luận tiếp theo của chúng ta sẽ là cách thức tịnh hóa tâm trí.
 
 
“ Hado (sóng) sáng tạo ra ngôn ngữ chữ viết
Ngôn ngữ chữ viết là sự rung động của tự nhiên
Ngôn ngữ đẹp sáng tạo ra tự nhiên đẹp
Ngôn ngữ xấu sáng tạo ra tự nhiên xấu
Đây chính là pháp tắc của vũ trụ”

Hãy bỏ ra từ 5 phút-15 phút cầu nguyện cho trái đất bắt đầu từ 11h đêm

Bởi vì vật chất và tâm linh là 1 nên việc cầu nguyện cho trái đất rất lợi ích cho việc giảm bớt các thiệt hại do các thiên tai hay thảm họa gây ra.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE