Những lý do bạn nên chọn TrangSucNangLuong.com?

Chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ nhằm đem lại sự thoải mái và ưng ý nhất cho mọi khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của cửa hàng.

Ngày đăng: 24-06-2017

184 lượt xem

Hiểu được những băn khoăn trăn trở của quý khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm đá quý ưng ý vừa có tác dụng làm đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy và giúp cuộc sống cân bằng. TrangSucNangLuong.com bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với chế tác tinh xảo đồng thời cung cấp một dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuẩn xác nhất có thể đối với mọi quý khách hàng. Chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ nhằm đem lại sự thoải mái và ưng ý nhất cho mọi khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của cửa hàng.
 
Những lý do bạn nên chọn TrangSucNangLuong.com?
  • Khi thị trường thật giả lẫn lộn, TrangSucNangLuong.com cam kết cung cấp đá tự nhiên thật 100% vì lợi ích và niềm tin từ quý khách hàng và gia đình
  • Với các sản phẩm vòng tay, TrangSucNangLuong.com sẽ gửi kèm dây xâu dự phòng và túi đựng. Tặng đế cho một số sản phẩm đá phong thủy lớn.
  • Cam kết hỗ trợ tư vấn và trả lời các câu hỏi của quý khách về cửa hàng cũng như các sản phẩm có bày bán 1 cách kịp thời và chính xác. Tư vấn cung mạng, phong thủy đều được giải đáp một cách chuẩn xác nhất. 
  • Chụp ảnh sản phẩm gửi trước cho khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Cam kết tư vấn chính xác, trung thực các sản phẩm về đá quý có bán tại cửa hàng
  • Khách hàng thanh toán khi nhận và đã kiểm tra kĩ hàng được giao, nếu không đúng khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng chuyển trả lại cho cửa hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Đổi trả trong 7 ngày, bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ xâu, xỏ lại vòng miễn phí cho mọi sản phẩm của TrangSucNangLuong.com nếu khách hàng bị hư hỏng, đứt dây trong quá trình sử dụng
 

Với nỗ lực tự hoàn thiện mình và phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất, TrangSucNangLuong.com rất cần hơn nữa những đóng góp quý giá của quý khách hàng. Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE