Mặt đeo thiên thần hộ mệnh

Lấy ý tưởng từ hình ảnh thiên thần hộ mệnh, đại diện cho các phẩm chất của Thiên Chúa, những sứ giả, những người bảo hộ và che chở chúng ta, mặt đeo là món quà tinh thần cho đời sống của mỗi người từ trẻ thơ đến khi lìa cõi đời này.

Mặt đeo thiên thần hộ mệnh

Lấy ý tưởng từ hình ảnh thiên thần hộ mệnh, đại diện cho các phẩm chất của Thiên Chúa, những sứ giả, những người bảo hộ và che chở chúng ta, mặt đeo là món quà tinh thần cho đời sống của mỗi người từ trẻ thơ đến khi lìa cõi đời này.

Kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng phối hợp với trang phục sang trọng và tinh tế

Bảng thông số mặt đeo:

Tên SP Mặt đeo bàn chân bé bỏng
Chất liệu  Dây đồng handmade kết hợp 1 bánh cam 8ly, 4 hạt cườm 5ly, 5 cườm 1ly
Kích thước   3.5 x 3.5 (cm)
Đặc điểm
  • Chưa kèm theo dây
  • Tặng túi nhung 
Ghi chú không gỉ sét, không xuống màu, không dị ứng da. (đã ngâm trong một số chất thường gặp như xà bông, chanh, nước mắm, dầu hỏa. .. để kiểm tra. Kết quả không bị thay đổi gì.)
Cách bảo quản

Tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong các điều kiện sau. Xem chi tiết: Tất tần tật về trang sức đồng

  • Giữ nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt
  • Khi tham gia thể thao và lao động năng nhọc, ko nên đeo
  • Khi tắm hoặc ngủ, nên tháo trang sức
  • Khi bơi lội, nhất là khi tắm biển ko nên đeo
  • Không tiếp xúc với lưu huỳnh, diêm sinh
  • Tránh ma sát dẫn đến hao mòn
  • Không tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh

 

 
 
 
 Thiên thần hộ mệnh :

Theo Thánh Kinh, các Thiên Thần được Thiên Chúa tạo ra và tồn tại ở giữa Thiên Chúa và loài người. Là “sứ giả”, người cứu hộ, người giám hộ, người hướng dẫn, người khuyên bảo, động viên, người làm sáng tỏ mọi tầm nhìn, các chiến binh, người phá hủy, và những người thờ phượng. 

9 phẩm cấp của các thiên sứ trên trời, chia các ngài thành 3 nhóm, mỗi nhóm 3:
 
  Cấp bậc thiên thần trong Kitô giáo
Cấp bậc 1 
(thờ phượng Chúa)
Luyến thần (Seraphim) Minh thần (Cherubim) 

Bệ thần (Ophanim)

Ngai thần (Thrones)

Cấp bậc 2 
(hoạt động)
Quản thần (Dominions)  Dũng thần (Virtues)  Quyền thần (Powers)
Cấp bậc 3 
mang thông điệp)
Lãnh thần (Principalities) Tổng lãnh thiên thần (Archangel) Thiên thần (Angel)
 
 
Luyến thần (còn gọi là Thiên thần Sốt Mến Seraphim, nghĩa là "rực cháy") được đề cập trong Sách Isaia 6:1-7. Hầu cận ngai Thiên Chúa và liên tục hát lời ca ngợi Thiên Chúa. Mỗi vị có 6 cánh: 2 cánh để che mặt, 2 cánh để che chân và 2 cánh để bay.
 
Minh thần (hoặc Cherubim - /Kêrubim/) được nhắc đến trong rất nhiều sách khác nhau, như Sách Sáng Thế 3:24, Sách Êdêkien 10:12-14, Sách Các Vua quyển thứ nhất 6: 23-28 và Sách Khải Huyền 4:6-8. "Người trục xuất con người, và ở phía đông vườn Ê den, Người đặt các thần hộ giá với lưỡi gươm sáng loé, để canh giữ đường đến cây trường sinh." (St 3:24)
 
Bệ thần (Ophanim) Ngai thần (Thrones). Các thiên thần này cũng xuất hiện nhiều trong Kinh Thánh như: Sách Khải Huyền 11:16 và Thư gửi tín hữu Côlôxê 1: 16. Các Bệ thần được miêu tả dưới hình dạng những bánh xe, có nhiều mắt trên vành bánh (theo thị kiến của tiên tri Êdêkien 1:15-21). Biểu tượng cho công lý và quyền uy của Thiên Chúa. 
 
Quản thần (Dominions) được coi là những thiên thần điều phối hoạt động của các thiên thần cấp dưới. Nhiệm vụ chính của họ là giữ gìn vũ trụ theo đúng quĩ đạo bằng cách gửi sức mạnh cho những người nhà quản trị các quốc gia
 
Dũng thần (Virtues) có nhiệm vụ giám sát sự chuyển động của các thiên thể để đảm bảo rằng vũ trụ tuân theo chuyển động tự nhiên. Họ tăng thêm sức mạnh cho những nhân vật tài năng dưới trần gian.
 
Quyền thần (Powers) giám sát sự phân chia quyền lực giữa nhân loại, giữ vững ranh giới giữa thiên đàng và trần gian. 
 
Lãnh thần (Principalities) thường xuất hiện để cộng tác năng lực với Quyền thần. Lãnh thần được tạo hình có đội một vương miện và mang theo một cây gậy. Nhiệm vụ của họ là thực hiện tấn phong cho các lãnh chúa xứ sở và gìn giữ thế giới vật chất, giám sát các nhóm người. Họ là những quan thầy và bảo hộ cho các lãnh quốc trên Trái Đất. Ngoài ra, Lãnh thần còn truyền cảm hứng và tư tưởng cho chúng sinh trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học.
 
Tổng lãnh thiên thần (Archangels) chỉ xuất hiện hai lần trong Tân Ước (Thêxalônica 4:16 và Giuđa 1:09). 7 người hầu cận trước mặt Chúa
 
Thiên thần (Angels) là cấp độ thấp nhất của hệ thống thiên sứ và được biết đến nhiều nhất. Họ là những tạo vật theo dõi công việc của chúng sinh dưới trần gian.
 
 
Chúng ta có thể giao tiếp và cầu nguyện đến họ:
 
"Angel of God, my Guardian dear, to whom His love commits me here, ever this day (or night) be at my side, to light and guard, to rule and guide. Amen.
 
Thiên Thần Của Chúa, hộ mạng của con, con được Chúa thương trao phó cho Người, suốt ngày (hoặc đêm) hôm nay, kề cận chăm con, bảo toàn soi sáng, hướng dẫn chỉ dạy. Amen.
 
Lạy Thiên Thần Chúa là đấng gìn giữ con. Xin Thiên Thần soi sáng trí khôn con, gìn giữ tâm lòng con, nâng đỡ thân xác con và hướng dẫn con, vì con được Tình Yêu Thiên Quốc giao phó cho Thiên Thần chăm sóc. Amen
 
 
 Phát triển tâm linh cùng các thiên thần :
 
 
  Các Thiên thần là năng lượng thuần khiết biểu thị cho tiềm năng của loài người. Nhưng hầu hết chúng ta không hiểu rõ về Năng lượng Thiên Thần và không hiểu mục đích tiến hóa của chúng ta thường áp dụng kiến thức một cách sai lạc, dẫn đến những nhược điểm sai lầm của con người được gọi là Biến dạng.
 
Lúc khởi thủy của các Thiên thần, theo truyền thống của Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo, có 72 có 72 khía cạnh của Tạo Hóa với năng lực dẫn dắt ta khám phá những trạng thái huyền bí cao nhất. Chúng  ta có mặt trên trái đất này vì mục đích duy nhất này.
 
  Các Thiên thần là năng lượng thuần khiết biểu thị cho tiềm năng của loài người. Nhưng hầu hết chúng ta không hiểu rõ về Năng lượng Thiên Thần và không hiểu mục đích tiến hóa của chúng ta thường áp dụng kiến thức một cách sai lạc, dẫn đến những nhược điểm sai lầm của con người được gọi là Biến dạng.
 
 Theo định nghĩa của Thiên thần học truyền thống, mỗi bản thể Thiên thần có một cái tên Do thái gắn liền với Tần số rung động. Khi chúng ta phát âm hoặc niệm thầm một độ rung vang vọng sẽ hình thành và tác động đến Ký ức tế bào của chúng ta.
 
 Từ đó chúng ta được kết nối với năng lượng Thiên thần thuần khiết, Thiêng liêng và dần kich hoạt Tâm thức Thiên thần của chúng ta, để Mơ và Du hành trong Vũ Trụ đa chiều.
 
 Các Thiên thần là biểu thị của Năng lực tâm linh và là công vụ của các Thiên Sứ dẫn dắt từ Thế giới song song, mà từ thuở xa xưa đã tồn tại để giúp đỡ chúng ta đi theo kế hoạch của cuộc sống. Họ cũng là biểu tượng về con người chúng ta trong tương lai.
 
 Mục đích con người là để trở thành biểu tượng Thiên Thần.
 
 Trích trong cuốn “ Để Trở Thành Thiên Thần “ tác giả Kaya.
 
Mục đích tâm linh của mỗi chúng ta là trở nên các phẩm chất Thiên Thần, khám phá và phát triển sức mạnh và phẩm chất thần thánh mà tất cả chúng ta có trong chính mình.
 
Danh sách 72 Phẩm Chất của mỗi Thiên Thần cũng như những biến dạng nhân tính tương ứng với nó để cho phép chúng ta hiểu biết sâu sắc hơn Mật Mã Nguồn tâm thức chúng ta, tiềm năng tích cực và tiêu cực ngự trị trong mỗi chúng ta. 
 
1 Vehuiah
2 Jeliel
3 Sitael
4 Elemiah
5 Mahasiah
6 Lelahel
7 Achaiah
8 Cahetel
25 Nith-Haiah
26 Haaiah
27 Yerathel
28 Seheiah
29 Reiyel
30 Omael
31 Lecabel
32 Vasariah
49 Vehuel
50 Daniel
51 Hahasiah
52 IMAMIAH
53 Nanael
54 Nithael
55 Mebahiah
56 Poyel
9 Haziel
10 Aladiah
11 Lauviah
12 Hahaiah
13 Iezalel
14 Mebahel
15 Hariel
16 Hekamiah
33 Yehuiah
34 Lehahiah
35 Chavakhiah
36 Menadel
37 Aniel
38 Haamiah
39 Rehael
40 Ieiazel
57 Nemamiah
58 Yeialel
59 Harahel
60 Mitzrael
61 Umabel
62 Iahhel
63 Anauel
64 Mehiel
17 Lauviah
18 Caliel
19 Leuviah
20 Pahaliah
21 Nelkhael
22 Yeiayel
23 Melahel
24 Haheuiah
41 Hahahel
42 Mikael
43 Veuliah
44 Yelahiah
45 Sealiah
46 Ariel
47 Asaliah
48 Mihael
65 Damabiah
66 Manakel
67 Eyael
68 Habuhiah
69 Rochel
70 Jabamiah
71 Haiaiel
72 Mumiah
 
LÀM VIỆC VỚI CÁC THIÊN THẦN NHƯ THẾ NÀO?
 
Thiên thần có cánh đại diện năng lực siêu hình của ta trong giấc mơ và chu du trong chiều kích đa chiều của tâm thức. Làm việc cùng với các Thiên Thần cơ bản là đơn giản. Mọi điều chúng ta làm là lặp lại Tên của Thiên Thần như một câu thần chú, càng đều đặn càng tốt, liên tục trong thời gian ít nhất 5 ngày. Do đó, chúng ta tập trung vào bộ phận hay khía cạnh cụ thể của tâm thức mình, dựa trên sự phát triển phẩm chất, đức hạnh và sức mạnh thần thánh mà Thiên Thần đại diện. Sau đó dần dần ta có thể trở nên như Thiên Thần, tích hợp kiến thức mới và tiềm năng mới, cũng như sửa đổi ký ức của mình và biết rõ chúng ta là ai. Tùy vào nội dung ký ức nằm trong bộ phận đó, Thiên Thần cũng biểu lộ theo cách thức tinh lọc, hoặc mang đến sự biến dạng nhân tính. Nhưng bằng cách này hay cách khác, Anh biểu lộ, điều đó là tuyệt đối.
 
 
 
Do đó, điều đặc biệt diễn ra trong giấc mơ và những tình huống hàng ngày của chúng ta, ta gặp lại chính xác tính cách của Thiên Thần mà ta đang kêu gọi. Bằng cách chú ý đến giấc mơ, tình huống hàng ngày và trải nghiệm, ta có thể nhận thấy nội dung của danh sách về phẩm chất và biến dạng nhân tính kết hợp của các Thiên Thần. Điều này giúp ta liên tục tham gia vào công việc mà Thiên Thần thực hiện, đem lại cho chúng ta sự hướng dẫn thực sự rõ ràng về tâm thức của mình và du hành với giấc mơ trong chiều kích đa chiều của Thế Giới Song Song.
 
 
 
Vào lúc sinh ra đời, một người nhận được 3 Thiên Thần Hộ Mệnh. Các Tính Chất và những biến dạng liên quan của họ cho chúng ta thấy những điểm mạnh và những điểm yếu mà chúng ta phải vượt qua trong cuộc sống này.  
 
1. Thiên Thần Hộ Mệnh ĐẦU TIÊN tương ứng với cơ thể vật chất của chúng ta. Ngài hướng dẫn thế giới của các hành động. 
 
2. Thiên Thần Hộ Mệnh THỨ HAI tương ứng với cảm xúc và tình cảm của chúng ta. Ngài cho chúng ta thấy tiềm năng và những đức hạnh mà chúng ta cần trau dồi từ quan điểm cảm xúc. 
 
3. Thiên Thần Hộ Mệnh THỨ BA tương ứng với trí tuệ và liên quan đến thế giới của những suy tưởng. 
 
Để xác định chúng ta dựa vào ngày, tháng và giờ sinh của chúng ta. Chi tiết xem ở ĐÂY.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE