Mặt đeo Mặt Trời (The Sun)

Biểu tượng mặt trời của mặt đeo mang lại sự kích hoạt mối quan hệ xã hội, thể hiện sự nóng bỏng, mạnh mẽ và quyết đoán. Năng lượng người Cha luôn che chở đứa con mình. Dùng năng lượng Mặt trời trong thiền định, chữa lành và cầu nguyện.

Mặt đeo Mặt Trời (The Sun)

Lấy ý tưởng từ biểu tượng thần mặt trời, thể hiện sự nóng bỏng, mạnh mẽ và quyết đoán. Năng lượng người Cha luôn che chở đứa con mình. Dùng năng lượng Mặt trời trong thiền định, chữa lành và cầu nguyện. 

 

Biểu tượng mặt trời giúp kích hoạt mối quan hệ xã hội

Kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng phối hợp với trang phục sang trọng và tinh tế

Trang sức phong thủy đem theo người và quà tặng ý nghĩa

 

 

Bảng thông số mặt đeo:

Tên SP Mặt đeo Mặt trời (The Sun)
Chất liệu  Dây đồng handmade kết hợp1 viên thạch anh hồng 10ly, 1 viên pha lê bánh cam  5ly
Kích thước  3  x 5.5 (cm)
Đặc điểm
  • Chưa kèm theo dây
  • Tặng túi nhung 
Ghi chú không gỉ sét, không xuống màu, không dị ứng da. (đã ngâm trong một số chất thường gặp như xà bông, chanh, nước mắm, dầu hỏa. .. để kiểm tra. Kết quả không bị thay đổi gì.)
Cách bảo quản

Tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong các điều kiện sau. Xem chi tiết: Tất tần tật về trang sức đồng

  • Giữ nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt
  • Khi tham gia thể thao và lao động năng nhọc, ko nên đeo
  • Khi tắm hoặc ngủ, nên tháo trang sức
  • Khi bơi lội, nhất là khi tắm biển ko nên đeo
  • Không tiếp xúc với lưu huỳnh, diêm sinh
  • Tránh ma sát dẫn đến hao mòn
  • Không tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh

 

 Biểu tượng Mặt trời (Dương) : Xem chi tiết tại ĐÂY

Mặt Trời là ngôi sao ở trung tâm Hệ Mặt Trời, chiếm khoảng 99,86% khối lượng của Hệ Mặt Trời. Trái Đất và các thiên thể khác như các hành tinh, tiểu hành tinh, thiên thạch, sao chổi, và bụi quay quanh Mặt Trời.

Nếu mặt trăng kích hoạt vận may về hôn nhân, thì biểu tượng mặt trời tăng cường năng lượng dương trong nhà giúp bạn may mắn hơn trong các hoạt động xã hội và phát triển tốt các mối quan hệ chung quanh. Nếu bạn còn độc thân hoặc muốn có một cuộc sống năng động, vui vẻ hơn trong mọi sự, thì năng lương dương chính là điều bạn cần phải bổ sung.

Mặt trời (Sun): Mặt trời là nguồn sáng, nguồn sống và năng lượng; nó đại diện cho sự rực rỡ, sự ấm áp và sức sống.  Mặt trời biểu tượng của yếu tố nam tính, thể hiện sự mạn mẽ, độc đáo cá tính. Năng lượng cha Trời sáng rực tỏa rạng đem ánh sáng sức sống cho muôn loài. 

 

Một trong những cách dễ nhất để thu hút năng lượng là bảo đảm rằng không gian trong nhà bạn thỉnh thoảng được tắm trong ánh nắng. Điều này là bởi mặt trời là biểu tượng mạnh nhất và là nguồn năng lượng dương.

Vào những khi mặt trời vừa mọc hoặc vừa lặn, chúng ta có thể học cách lấy năng lượng bằng cách nhìn mặt trời. Xem chi tiết: ĐÂY

 Phim tâm linh: CÁC ĐỊNH LUẬT MẶT TRỜI (Full 2 phần) 

 
Loài người, như những đứa trẻ của Thượng Đế, cũng cần học để sống trong tình yêu và chia sẻ tình yêu đó ,sống trong tình yêu thiêng liêng, điều đó có nghĩa là chia sẻ những gì Thượng Đế đêm lại cho bạn tới những người khác. thay vì giữ lại cho riêng bản thân mình.
 
Thắp lên ánh sáng của tình yêu trong trái tim người khác và mang lại cho họ hạnh phúc! Đó là những những hành động xuất phát từ tình yêu. Hơn thế nữa, tất cả công dân của Mu phải nhớ đặt mục tiêu và làm việc để tự hoàn thiện mình, Không chỉ học những kiến thức hàn lâm hay công nghệ, bạn phải có mục tiêu đặc biệt quan trọng là tiến hóa tâm linh.
 
Tiến hóa tâm linh?
 
Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là phấn đấu để tiến hóa tâm linh qua những trải nghiệm từ những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Bởi vì đó là 1 cách tự nhiên để trở nên giống như Thượng Đế!
 
Hỡi các bạn, đừng lãng phí cuộc sống của bạn đừng lãng phí hàng năm, đừng lãng phí từng ngày Đừng để khi kết thúc một ngày, một phút, một giây mà không học được gì cả
 
Hỡi người dân của Mu! Lúc này đây là thời gian để bạn tìm lại Người mà bạn thực sự là một lần nữa.
...và để niềm hạnh phúc ngập tràn trên mảnh đất này. Tất cả chúng ta, cùng với nhau kiến tạo nên vinh quang tráng lệ tuyệt vời trên mảnh đất Trái Đất này.
 
Đây chính là lý do tại sao bạn đã được sinh ra tại thời đại hoàng kim này.
 
Lúc này đây là thời gian để bạn tìm lại Người mà bạn thực sự là một lần nữa.Tất cả chúng ta, cùng với nhau kiến tạo nên vinh quang tráng lệ tuyệt vời trên trái đất này này.Đây chính là lý do tại sao bạn đã được sinh ra tại thời đại hoàng kim này.
 
 

  Dùng biểu tượng của mặt trời và mặt trăng:

Biểu tượng mặt trời và mặt trăng mang năng lượng rất mạnh, đặc biệt khi hai biểu tượng này kết hợp với nhau. 
Gương tròn mang hình dáng của mặt trời phản chiếu năng lượng dương vào nhà.
 
Dấu hiệu mặt trời và mặt trăng có nhiều ý nghĩa may mắn. Trước hết, nó tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, mặt trăng thuộc âm và mặt trời thuộc dương. Dấu hiệu này còn tượng trưng cho ngày và đêm khi ánh trăng và mặt trời chiếu xuống trái đất.
 
Ánh trăng mang lại sự bình yên, giúp con người hồi phục sức khỏe và khả năng chịu đựng. Ánh sáng mặt trời mang lại sức sống, thành công và thịnh vượng. Năng lượng âm không thể tồn tại nếu không có năng lượng dương và ngược lại. Nếu bạn không dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục thì bạn sẽ không thể nào tận dụng được ánh sáng và năng lượng của mặt trời.
 
Nén vàng Hồng Kông có hình dạng trăng lưỡi liềm và mặt trời. 2 biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và vận may trong nhà. Một cách khác để mang năng lượng của mặt trời và mặt trăng vào nhà là treo tranh có hình dạng mặt trăng và mặt trời trong phòng khách.
 
Xem thêm: 
 
 
 

 Tính chất thạch anh hồng:

Tính chất chữa bệnh:
- Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể, nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch .
- Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương, có ý kiến cho rằng, thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.
 
Tính chất về phong thủy:
- Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.
- Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE