Hoa tai ngọn đèn tâm linh mẫu 2

Mang ý nghĩa thiêng liêng của ngọn đèn tâm linh của mỗi con người, hoa tai được tạo ra bằng bàn tay khéo léo mang lại cho người đeo sự gợi nhớ và tập trung thắp sáng tỉnh giác

Hoa tai ngọn đèn tâm linh mẫu 2

Mang ý nghĩa thiêng liêng của ngọn đèn tâm linh của mỗi con người, hoa tai được tạo ra bằng bàn tay khéo léo mang lại cho người đeo sự gợi nhớ và tập trung thắp sáng tỉnh giác

Bảng thông số Hoa tai:

Tên SP Hoa tai ngọn đèn tâm linh mẫu 2
Chất liệu  Dây đồng handmade kết hợp 2 viên pha lê tròn 4ly và 2 viên pha lê giọt nước
Kích thước  1.7 x 5.5 (cm)
Đặc điểm
 • Chưa bao gồm dây đeo
 • Tặng túi nhung 
Ghi chú không gỉ sét, không xuống màu, không dị ứng da. (đã ngâm trong một số chất thường gặp như xà bông, chanh, nước mắm, dầu hỏa. .. để kiểm tra. Kết quả không bị thay đổi gì.)
Cách bảo quản

Tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong các điều kiện sau. Xem chi tiết: Tất tần tật về trang sức đồng

 • Giữ nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt
 • Khi tham gia thể thao và lao động năng nhọc, ko nên đeo
 • Khi tắm hoặc ngủ, nên tháo trang sức
 • Khi bơi lội, nhất là khi tắm biển ko nên đeo
 • Không tiếp xúc với lưu huỳnh, diêm sinh
 • Tránh ma sát dẫn đến hao mòn
 • Không tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh
 
 
 
 
 
 
 
 
Bộ trang sức ngọn đèn tâm linhHoa tai mẫu 2Mặt đeo mẫu 2 - Mặt đeo mẫu 1
 
 Dụ ngôn về ngọn đèn - Thiên Chúa Giáo:
 
"Vì thế, có lời phán rằng: Hỡi người đang ngủ, hãy thức dậy, hãy vùng dậy từ giữa những người chết, thì Đấng Christ sẽ soi sáng ngươi. Vậy, hãy xem xét cẩn thận về cách sống của anh em, đừng sống như người dại dột, nhưng sống như người khôn ngoan, bằng cách anh em tận dụng thì giờ, vì những ngày là xấu. Vì vậy, đừng trở nên như người dại dột, nhưng phải hiểu rõ ý muốn của Chúa là thế nào. Đừng say rượu, vì rượu dẫn đến buông tuồng, nhưng phải đầy dẫy Thánh Linh" (Ê-phê-sô 5:14-18).
 
"Khi ấy, vương quốc thiên đàng sẽ giống như mười trinh nữ kia cầm đèn đi rước chàng rể. Trong các nàng đó, có năm người dại và năm người khôn. Người dại khi cầm đèn đi thì không đem dầu theo với mình. Song những người khôn khi cầm đèn đi thì đem dầu ở trong bình theo. Vì chàng rể đến trễ, nên các nàng thảy đều buồn ngủ và ngủ gục. Đến khuya, có tiếng kêu rằng: Kìa, chàng rể đến, hãy đi ra rước người! Các trinh nữ bèn thức dậy cả, sửa soạn đèn mình. Các người dại nói với các người khôn rằng: Xin bớt dầu của các chị cho chúng tôi, vì đèn chúng tôi gần tắt. Nhưng các người khôn trả lời rằng: Không, sẽ không đủ cho chúng tôi và các chị; các chị hãy đi đến người bán dầu mà mua. Nhưng trong khi họ đang đi mua, thì chàng rể đến; những người đã sẵn sàng, thì đi với chàng vào tiệc cưới, và cửa đóng lại. Sau đó, những trinh nữ khác cũng đến và thưa rằng: Hỡi Chúa, hỡi Chúa, xin mở cho chúng tôi! Nhưng người đáp rằng: Quả thật, ta nói cùng các ngươi, ta không biết các ngươi đâu. Vậy, hãy tỉnh thức, vì các ngươi không biết ngày, cũng không biết giờ" (Ma-thi-ơ 25:1-13)
 
 
 Đối với Thiên Chúa, chúng ta đều là những trinh nữ, những viên kim cương còn chưa mài giũa, có tánh linh, có Phật tính tốt đẹp nhưng chưa được thức tỉnh. Tâm linh của chúng ta là một ngọn đèn có dầu. Cầm đèn có nghĩa là vận dụng tâm linh và kích hoạt nó. Tâm linh không thể được kích hoạt bởi chính nó được mà chúng ta phải sử dụng tâm linh để nó có thể chiếu sáng. Vì tâm linh chúng ta thuận phục chúng ta, nên nó bị lệ thuộc bởi các hoạt động của chúng ta. Nếu chúng ta không sử dụng tâm linh, thì tâm linh không có tác dụng dù nó đang ở trong chúng ta. Nghĩa là chúng ta phải muốn dùng tâm linh và cầm lấy cây đèn.
 
Anh em không được nói rằng mình không có khả năng để làm. Nếu anh em nói như vậy, thì anh em không hiểu rằng tâm linh của các nhà tiên tri phải thuận phục họ. Câu Kinh Thánh này có nghĩa là mỗi chúng ta đều có thể nói tiên tri được, nhưng nguyên tắc ở đây là tâm linh anh em cần sự cộng tác của anh em, anh em phải sử dụng nó: "họ cầm đèn". Chúng ta không thể đi gặp chàng rể mà không mang đèn theo.
 
 Ngọn đèn tỉnh thức - Chánh niệm - Phật Giáo
 
Chánh niệm là ngọn đèn tâm giúp cho ta thấy biết sự sống trong ta và chung quanh ta một cách rõ ràng. Chữ niệm gồm có bộ tâm ở dưới và chữ kim ở trên nghĩa là tâm ta trở về xúc tiếp với sự sống trong giờ phút hiện tại. Tức là ta có mặt thật sự trong giây phút ấy. Nói theo danh từ giản dị: Chánh niệm là có mặt; thất niệm là vắng mặt. Có mặt là có sự sống. Lúc ấy, ăn thì ta biết ta đang ăn, uống thì ta biết ta đang uống, đi thì ta biết ta đang đi, ngồi thì ta biết ta đang ngồi, thở thì ta biết ta đang thở... Làm gì trong chánh niệm thì ta đều biết rõ ràng ta đang làm việc đó.
 
Chánh định là thắp lên ánh sáng của ngọn đèn chánh niệm, là sự tập trung tâm ý vào một đối tượng, là ngọn lửa đốt cháy phiền muộn, là năng lượng của sức mạnh tâm linh. Duy trì chánh niệm càng lâu thì chánh định càng mạnh. Ánh sáng này soi chiếu vào tự tâm và sự sống. Nhờ thế, ta sẽ hiểu được bản chất của các pháp một cách rõ ràng mà không còn bị lệch lạc và sai lầm nữa.
 
 
Chánh định là lửa tam muội có công năng đốt cháy phiền não.  Có định là có tuệ giác, tức là cái thấy sâu sắc. Taa thấy về thân thể, tâm ý, cảm thọ, suy tư, nỗi buồn, niềm vui và sự sống chung quanh. Ta tiếp xúc được với trời xanh, mây trắng, bông hoa nhỏ bé đứng lặng yên bên hàng dậu thật mầu nhiệm. Uống ly nước mát, ta nếm được vị ngọt lịm của nó. Đồng thời, ta tiếp xúc được với đám mây thong dong trên bầu trời xanh, con suối hát ca trên đỉnh núi cao, nguồn mạch thì thầm trong lòng đất sâu. Cái nhìn của ta vượt thoát ngoài không gian và thời gian. Cho nên các pháp hiển bày nguyên vẹn bản chất uyên nguyên của nó. Đó là cái nhìn của chánh định, con mắt trí tuệ.  
 
 Ngọn đèn kết nối các thế giới với nhau - Đạo Giáo:
 
Có một thế giới âm dương hòa nhập trong vũ trụ, trong cuộc sống nhân loại, trong cơ thể con người, trong mọi vật trước mắt ta. Đôi đũa ta cầm một chiếc là âm, một chiếc là dương. Thức ăn ta ăn có thứ là âm có thứ là dương, âm dương hòa hợp, ấy là thức ăn ngon, có ích cho sức khỏe. Ta không nhìn thấy thế giới ấy nhưng ta cảm nhận được nó. Có một thế giới tâm linh ẩn hiện xung quanh ta và trong ta.
 
Ngọn đèn tâm linh vẫn soi sáng cho ta, bảo ban trong mỗi hành động, mỗi giờ phút, chỉ có điều ta biết nghe hay không nghe mà thôi. Ta vẫn tưởng ta nghĩ bằng cái óc trong đầu, nhưng không phải, ta nghĩ bằng một cơ chế mà trung tâm của nó là ở bụng. Động từ “nghĩ bụng”, mệnh đề “bụng bảo dạ” là sự thật, cái đầu ta chẳng qua là bộ máy phản ánh những kết luận trong “nghĩ bụng” mà thôi. Nguồn sáng con người là một trung tâm trước ngực, có sợi dây vô hình xuyên qua đỉnh đầu, một đầu nối với trời, một đầu nối với đất. Con người là một vũ trụ thu nhỏ, một tiểu vũ trụ. 
 
 
Hơn nữa, về mặt đời sống tâm linh người Việt, ngọn đèn lửa còn có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới người sống và thế giới người chết. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức dâng hương trong dịp giỗ, ngày tết. Chỉ khi thắp lửa đèn, chúng ta thường cầu mong gia tiên phù hộ độ trì.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ ONLINE

 • Tư vấn mua hàng

  091 888 7701

KẾT NỐI FANPAGE

X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE