Dây chuyền Trăng tỏ trên ngàn (Full Moon)

Lấy ý tưởng từ biểu tượng mặt trăng tròn (Full Moon), thể hiện sự nữ tính dịu dàng. Năng lượng mẹ Trăng hiền hòa, tràn đầy yên bình để cân bằng sức nóng ban ngày chiếu tỏa. Dùng năng lượng Full Moon trong thiền định và cầu nguyện.

Dây chuyền Trăng tỏ trên ngàn (Full Moon)

Lấy ý tưởng từ biểu tượng mặt trăng tròn (Full Moon), thể hiện sự nữ tính dịu dàng. Năng lượng mẹ Trăng hiền hòa, tràn đầy yên bình để cân bằng sức nóng ban ngày chiếu tỏa. Dùng năng lượng Full Moon trong thiền định và cầu nguyện. 

Biểu tượng mặt trăng kích hoạt vận may về hôn nhân, tình duyên. 

Kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng phối hợp với trang phục sang trọng và tinh tế

Trang sức phong thủy đem theo người và quà tặng ý nghĩa

Bảng thông số dây chuyền:

Tên SP Dây chuyền Trăng tròn sáng tỏ
Chất liệu  Dây đồng handmade kết hợp 1 thạch anh hồng 10ly, 5 pha lê Áo nón 4ly và 3 pha lê Áo nón 3ly, 2 cườm trắng
Chiều dài   49  (cm) gồm đoạn móc phụ
Đặc điểm
 • Tặng túi nhung 
Ghi chú không gỉ sét, không xuống màu, không dị ứng da. (đã ngâm trong một số chất thường gặp như xà bông, chanh, nước mắm, dầu hỏa. .. để kiểm tra. Kết quả không bị thay đổi gì.)
Cách bảo quản

Tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong các điều kiện sau. Xem chi tiết: Tất tần tật về trang sức đồng

 • Giữ nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt
 • Khi tham gia thể thao và lao động năng nhọc, ko nên đeo
 • Khi tắm hoặc ngủ, nên tháo trang sức
 • Khi bơi lội, nhất là khi tắm biển ko nên đeo
 • Không tiếp xúc với lưu huỳnh, diêm sinh
 • Tránh ma sát dẫn đến hao mòn
 • Không tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh

 

 

 Biểu tượng nữ tính (Âm) : Mặt trăng  - Xem chi tiết tại ĐÂY

Chuyển động tròn trên bầu trời, Mặt trăng trở lại vị trí cũ sau khoảng 27,32 ngày. Chu kì này được gọi là một tháng sao. Trong thời gian đó, trái đất cũng chuyển động trong quỹ đạo của nó xung quanh Mặt trời, cho nên Mặt trăng cần nhiều thời gian hơn để hoàn tất trạng thái pha của nó. Thời gian này gọi là tháng tương ngộ, kéo dài khoảng 29,54 ngày.

 

Mặt trăng (Moon): Mặt trăng đại diện cho tính nữ và tiềm thức; đồng thời nó cũng phản ánh những bí mật bị che dấu và những nguồn lực xuất hiện trong cuộc sống.

Mặt trăng biểu tượng của yếu tố Âm tính, thể hiện sự nữ tính dịu dàng. Tại bất cứ nơi nào và bất cứ thời đại nào khi mà thiên nhiên được tôn sùng, mặt trăng được coi là nữ thần. Năng lượng mẹ Trăng hiền hòa, tràn đầy yên bình để cân bằng sức nóng ban ngày chiếu tỏa.  Cô là người phụ nữ ở bên trong tất cả chúng ta.

Cô là người cai trị màn đêm và bóng tối bên trong chúng ta. Cô cai trị biển và những cơn sóng trong tiềm thức con người. Cô nắm giữ thời gian và tất cả những thay đổi, những vòng tròn và tất cả những gì lặp lại trong chúng ta.

 

 

 Biểu tượng Mặt trăng trong Phong Thủy: vận may hôn nhân, tình duyên

Trong phong thủy, phòng ngủ và phòng nghỉ ngơi, thư giãn phải được hưởng lợi ích từ năng lượng âm tươi mới. Mặt trăng và ánh trăng thường mang năng lượng âm may mắn.

Đây cũng là biểu tượng mặt trăng kích hoạt vận may về hôn nhân, tình duyên. Có nhiều huyền thoại liên quan đến mặt trăng, trong đó huyền thoại phổ biến nhất cho rằng trăng là nơi trú ngụ của Nguyệt Lão, ông tiên chủ về hôn nhân.

Người ta tin rằng những cô gái muốn có hôn nhân tốt đẹp nên sử dụng năng lượng của mặt trăng để cung cấp năng lượng cho cung tình duyên. Một số nghi thức của Lão giáo sử dụng năng lượng của mặt trăng để kích hoạt đường tình duyên cho những cô gái trẻ, giúp họ tìm được tình yêu chân thật. 
 
 Biểu tượng Mặt trăng trong Tâm Linh: Thiền định và cầu nguyện với Trăng
 

Vào những đêm trăng hãy cầu nguyện và thiền định. Nhất là những đêm trăng non và trăng tròn (14,15,30,1) ăn chay tịnh và nhịn nước.

Hãy gọi mặt trăng lên như cách mà bạn tưởng tượng ra cô.
 
Nhắm mắt lại, hít thở và thư giãn. Đắm mình vào trong bóng tối, và để cho tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của bạn tan vào đó. Nghỉ ngơi trong bóng tối này và hãy thả trôi bản thân mình ở đó một thời gian.
 
Đã đến lúc để mặt trăng mọc lên trên bầu trời đêm trong nhận thức của bạn. Nhìn vào cô ở trong bạn. Cảm nhận ánh sáng của cô. Hãy để ánh sáng đó soi vào bóng tối bên trong bạn. Trong vài phút tiếp theo, hãy nhìn, cảm nhận, và khám phá khung cảnh tràn ngập ánh trăng bên trong bạn.

Giờ hãy quay trở về.
 
Để mặt trăng từ từ lặn xuống. Hãy để bóng tối một lần nữa vây quanh bạn, và nghỉ ngơi ở đó.
 
Để ý môi trường xung quanh. Co duỗi các ngón tay và ngón chân bạn. Hít thở sâu hai lần, và khi bạn đã sẵn sàng, mở mắt ra.
 
Dành một hoặc hai phút để viết ra những trải nghiệm của bạn, và ý nghĩa của nó.
 

 
 
Tất cả những điều bạn đã cảm nhận và suy nghĩ hoàn toàn mang tính cá nhân. Đó là cái nhìn đầu tiên vào mặt trăng ở bên trong bạn. Chúng ta bắt đầu lớp học với trải nghiệm cá nhân này bởi vì một trong những điều cốt yếu của mặt trăng là tính cá nhân. Cô thân thuộc và gần gũi, cả trong tự nhiên và khi là một biểu tượng.
 
Nhưng vì cô là và luôn luôn là một kinh nghiệm thân thuộc của mỗi con người, cô đã được viết và nghĩ về, miêu tả và vật chất hóa, nhiều hơn bất kỳ đối tượng hoặc kinh nghiệm nào trong nhận thức của con người.
 
Mặt trăng là chủ đề của thơ ca và khoa học, tôn giáo và phép thuật, tình yêu và sự điên rồ. Mỗi lĩnh vực đều có từ vựng đặc trưng riêng của mình. Mỗi trong số đó thể hiện theo cách riêng của mình và có những ảnh hưởng riêng của nó đối với cuộc sống của chúng ta.
 
Mặt trăng thiên thể gần nhất với chúng ta. Do đó, cô đã là điểm đến đầu tiên trong những nỗ lực của loài người rời khỏi trái đất một cách vật lý, sử dụng tất cả sức mạnh của khoa học và công nghệ và tất cả sự can đảm của phiêu lưu và khám phá. Việc vươn tới mặt trăng đã cho chúng ta, lần đầu tiên trong lịch sử, một nơi khác để dừng chân. Đó cũng có thể là một bước nhảy vọt trong sự tiến hóa của loài người.
 
 • Trăng tròn (Full Moon) thể hiện sự hoàn thành, trọn vẹn, nghỉ ngơi.
 • Trăng non, trăng khuyết (New Moon) thể hiện sự khởi đầu hành trình cũng như lập kế hoạch.

 Biểu tượng Mặt trăng trong Chiêm tinh học:

 
Trong chiêm tinh học, Mặt trăng cũng là thiên thể gần nhất, thân thuộc nhất trong những hành tinh cá nhân, ánh sáng đầu tiên được quan sát thấu đáo trong bầu trời và trong chính chúng ta.
 
Trong Qabalah, mặt trăng được gắn liền với con số 9. Nó bước đầu tiên trong cuộc hành trình của sự tiến hóa (tâm linh cũng như vật chất) của con người, trong tarot được gọi là cuộc hành trình trở về.
 
Đối với Hội Tam điểm và thuật giả kim, mặt trăng là một người bạn đường quan trọng nhất trong những cực của cuộc sống và đồng thời trong quá trình chữa bệnh và sự hợp nhất thiêng liêng và huyền bí, được biết đến như mục tiêu của linh hồn con người.
 
Đây cũng là những điều cần nhớ về mặt trăng trong một trải bài.
 
Mặt trăng trong thơ và kịch, huyền thoại và tâm lý học, là hiện thân của các vị nữ thần – lãng mạn, bí ẩn, khôn ngoan, và điên rồ. Nó gợi lên và tạo nên sự mềm mại và phần tối của bản chất con người. Tình nhân và những tên trộm, người sói và phù thủy, thầy thuốc, kẻ điên và nữ hộ sinh – tất cả đều là con của mặt trăng. Trong thời cổ đại, mặt trăng là biểu tượng và sức mạnh của chế độ mẫu hệ, sự cai trị của phụ nữ trước khi năng lượng của giới nam chinh phục thế giới.
 
Mặt trăng cai trị màn đêm và quyền năng của ban đêm. Ánh trăng không phải là của riêng cô, vì vậy nó gián tiếp, không rõ ràng, thoáng mát, và mềm mại. Nhìn bằng ánh sáng của cô là nhìn vào trong một tấm gương, là hình ảnh phàn chiếu, vì vậy không có gì là chắc chắn. Thực tế có thể bị biến dạng, những sai lầm có thể dễ dàng bị mắc phải, những đường viền của vật chất biến mất, và bóng tối cai trị. Bởi vì điều này, lá bài the Moon trong tarot được gắn liền với sự lừa dối và ảo tưởng.
 
Linh hồn của người chết được cho là được đưa đến mặt trăng, và những linh hồn đó quay trở lại để được tái sinh. Tất cả những thực tế rắn chắc nhất mất đi bản chất của chúng bởi ánh trăng, và tất cả những linh hồn chưa ra đời chờ đợi trong vương quốc của ánh trăng đến lượt mình để hiện thân. Do đó, mặt trăng được cho là cai trị thế giới bên trên, nơi của những bóng ma, linh hồn, và những giấc mơ.
 
Bởi vì điều này, mặt trăng là thiên thể quan trọng nhất trong số các nguồn gốc của ma thuật. Tất cả các phù thủy trong mọi thời đại và ở mọi nơi đã biết đến và sử dụng sức mạnh của mặt trăng để thực hiện ma thuật. Trong tarot, sự xuất hiện của mặt trăng có thể nói đến một thời điểm tuyệt vời để làm phép.
 
 
Chúng ta đã lướt qua rất nhiều điều về mặt trăng, tuy nhiên còn nhiều nữa thậm chí không được đề cập đến, vì chủ đề này quá rộng trong khi ta không có đủ chỗ để nói hết về chúng. Nhưng trong tất cả những gì chúng tôi đã nói, mặt trăng đã được miêu tả như thể đó là một thứ – một đối tượng, dễ nhận biết, như hầu hết mọi sự vật, bởi một hình dạng.
 
Trong thực tế, như mọi người đều biết, mặt trăng có nhiều khía cạnh, và cô luôn thay đổi, ít nhất là một chút, mỗi đêm. Cô trở thành trăng non, trăng khuyết, trăng lưỡi liềm, trăng tròn, rồi hoàn toàn biến mất mỗi tháng. Mặt trăng thay đổi liên tục nhưng hoàn toàn có thể dự đoán và ổn định. Chính vì điều này, cô là biểu tượng của thời gian như một vòng tròn hay vòng lặp. Bánh xe của một năm và các mùa, sự lên xuống của thủy triều của biển, chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, lịch đầu tiên và lâu dài nhất của con người, tất cả đều được các đánh dấu và được dự đoán bởi những thay đổi, nhịp điệu của mặt trăng.
 
Vì lý do này, mặt trăng là biểu tượng của tất cả những điều thuộc về tâm linh, quả cầu pha lê, trong chính tarot, và của phụ nữ.
 
 Biểu tượng Mặt trăng trong Tarot:
 
Trong bộ Rider-Waite-Smith, mặt trăng xuất hiện trong: 2 of Swords, 7 of Swords, 8 of Cup, The High Priestess, The Hierophant, The Chariot, và The Moon.
 
Trong lá 2 và 7 of Swords và The Hierophant, mặt trăng mang một ý nghĩa chiêm tinh thuần túy, đề cập đến những mối liên kết chiêm tinh học của từng lá bài.
 
2 of Swords = Mặt trăng trong Thiên Bình
 
7 of Swords = Mặt trăng trong Bảo Bình
 
The Hierophant = Kim Ngưu (biểu tượng bao gồm sự kết hợp của đĩa mặt trời và trăng lưỡi liềm)
 

The High Priestess
 
Mặt trăng trong The High Priestess xuất hiện trên vương miện và dưới chân của nữ tu sĩ. Trong vương miện của cô, nó là một biểu tượng chung của nữ thần và đề cập cụ thể đến vai trò của cô như như một Thiếu Nữ, Người Mẹ, và Bà Lão (các giai đoạn trăng khuyết, trăng tròn, và trăng lưỡi liềm). Nó cũng đồng thời nói đến cái tên khác của lá bài, Con Gái của Ngôi Sao Bạc, và sự kết nối của cô với nữ thần Hathor Ai Cập. Trăng non dưới chân cô nhắc đến các khía cạnh khác của cô như Đức Mẹ Mary, hay Ngôi Sao của Biển, được miêu tả trong các bức họa mang tính biểu tượng như đang cưỡi chiếc thuyền mặt trăng băng qua biển. Và tất nhiên, The High Priestess có liên kết chiêm tinh học với mặt trăng.
 

The Chariot
 
Trong lá The Chariot, hai mặt trăng lưỡi liềm (trương huyền và thượng huyền) trên vai của người đánh xe là biểu tượng của quân bình, sự cân bằng hoàn hảo xen kẽ giữa hạnh phúc và buồn đau, tăng và giảm, tăng trưởng và phân rã.
 

8 of Cup
 
8 of Cups cho chúng ta thấy mặt trời bị che khuất bởi mặt trăng. Hình ảnh này đề cập đến tên khác của nó, Chúa của Thành công bị Quên lãng, mang ý nghĩa về một cuộc hành trình cần thiết từ ánh sáng tiến vào bóng tối.
 

The Moon
 
Trong mặt trăng cuối cùng của tarot, lá bài the Moon, cô được miêu tả ở giai đoạn phổ biến của mình, thời điểm ngay sau trăng tròn. Trong giai đoạn này, chiêm tinh học cho chúng ta biết rằng mặt trăng đầy năng lượng đồng hóa, và đối mới. Về cơ bản, đây là một mặt trăng trong quá trình học tập, thích hợp trong lá bài này hướng đến trải nghiệm trên con đường ở phía trước và mục tiêu tới các ngọn núi ở phía xa.
 
Cho dù ở lá bài nào hay trong giai đoạn nào, mỗi sự xuất hiện của mặt trăng trong tarot mang theo món quà của toàn bộ ý nghĩa của cô, sẵn sàng để sử dụng bởi các readers. Con mắt thứ ba được mở ra, trực giác sẵn sàng, và câu trả lời nảy ra từ chính những câu hỏi mà chúng bắt nguồn từ.
 
Chiêm tinh học, Wicca, Qabalah, giả kim thuật, thần thoại, tâm lý học, thi ca, lịch sử, khoa học, và tôn giáo tất cả đều đóng góp với số lượng đáng kinh ngạc các truyền thuyết về mặt trăng. Vì thời gian cũng như sự tỉnh táo, bài học này phải dừng lại ở đây. Nhưng nếu bạn có lúc nào đó bị lạc trong niềm đam mê với chủ đề này, bạn sẽ có, nếu bạn muốn, một khối lượng lớn công việc ở phía trước của bạn để có thể tìm hiểu và hiểu toàn bộ về nó.
 

 Dùng biểu tượng của mặt trời và mặt trăng:

Biểu tượng mặt trời và mặt trăng mang năng lượng rất mạnh, đặc biệt khi hai biểu tượng này kết hợp với nhau. 
Gương tròn mang hình dáng của mặt trời phản chiếu năng lượng dương vào nhà.
 
Dấu hiệu mặt trời và mặt trăng có nhiều ý nghĩa may mắn. Trước hết, nó tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, mặt trăng thuộc âm và mặt trời thuộc dương. Dấu hiệu này còn tượng trưng cho ngày và đêm khi ánh trăng và mặt trời chiếu xuống trái đất.
 
Ánh trăng mang lại sự bình yên, giúp con người hồi phục sức khỏe và khả năng chịu đựng. Ánh sáng mặt trời mang lại sức sống, thành công và thịnh vượng. Năng lượng âm không thể tồn tại nếu không có năng lượng dương và ngược lại. Nếu bạn không dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục thì bạn sẽ không thể nào tận dụng được ánh sáng và năng lượng của mặt trời.
 
Nén vàng Hồng Kông có hình dạng trăng lưỡi liềm và mặt trời. 2 biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và vận may trong nhà. Một cách khác để mang năng lượng của mặt trời và mặt trăng vào nhà là treo tranh có hình dạng mặt trăng và mặt trời trong phòng khách.
 
Xem thêm: 
 
 
Hơn nữa:
 
“Quán Thế Âm như vầng trăng, với ánh sáng mát dịu, dập tắt những thiêu đốt của sinh tử. Trong ánh sáng ấy, đóa sen từ bi – lọai hoa nở về đêm – mở ra những cánh trắng tinh khôi” .
 
 

 Tính chất thạch anh hồng:

Tính chất chữa bệnh:
- Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể, nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch .
- Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương, có ý kiến cho rằng, thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.
 
Tính chất về phong thủy:
- Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.
- Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ ONLINE

 • Tư vấn mua hàng

  091 888 7701

KẾT NỐI FANPAGE

X

Theo NewAgeHoangKimShop.com

CHAT LIVE TRÊN FANPAGE